Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Quận 7 ngày càng tăng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng hoá của người dân. Để giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển hàng hoá về sử dụng hay kinh doanh buôn bán, Nhất Nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam nói chung và Quận 7 nói riêng với chi phí rẻ nhất, chất lượng hàng đảm bảo, thủ tục nhanh gọn, thời gian nhanh chóng, quý khách hàng cùng tham khảo để chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín nhất. Trung Quốc được đánh giá là đơn vị ra đời chậm nhưng chắc với các trang thương mại điện tử hàng đầu được cả thế giới biết đến. Nổi bật trong đó phải kể đến Taobao,Tmall, 1688.  Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách order đặt mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688 vận chuyển về Quận 7 trong bài viết sau đây.


Nhất Nhất dịch vụ order trên Taobao,Tmall, 1688 ship hàng về Quận 7

 

 

Là trang thương mại điện tử nội địa của Trung Quốc, do đó Taobao,Tmall, 1688 không cung cấp dịch vụ ship hàng trên Taobao,Tmall, 1688 đến các nơi ngoài vùng nội địa, trong đó có Quận 7. Việc này khiến khách hàng tại Quận 7 gặp nhiều khó khăn trong việc mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688. Bởi quý khách gặp phải không ít các khó khăn như:

 

Về ngôn ngữ: Không phải khách hàng Việt nào cũng tự mình thực hiện được mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688, bởi bạn gặp phải khó khăn về vấn đề ngôn ngữ. Nếu không đọc thông viết thạo tiếng Trung quý khách không thấu hiểu hết những thông tin về hàng hóa cùng cách mua hàng. Từ đó bạn không biết hàng hóa có đảm bảo về chất lượng hay không.

 

Về tài chính: Quý khách không thể mua hàng nếu không có thể thanh toán quốc tế. Bởi giá trị đồng tiền giữa Quận 7 và Trung Quốc hoàn toàn khác biệt nhau. Và trang thương mại điện tử Taobao,Tmall, 1688 không chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng tiền Việt.

 

Về vận chuyển: Hiện nay trang thương mại điện tử này chưa cung cấp dịch vụ ship hàng về Quận 7. Vì vậy khách hàng cần có địa chỉ tại Trung Quốc chuyên nhận hàng và giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Quận 7. Nếu khách hàng không có người thân bạn bè trợ giúp, rất khó để thực hiện mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688 ship hàng về Quận 7.

 

Chính những khó khăn gặp phải đó thúc đẩy các đơn vị cung cấp dịch vụ nhận mua hộ hàng trên Taobao,Tmall, 1688 ship hàng về Quận 8. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nếu muốn có được đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất trong việc thực hiện mua hộ hàng Taobao,Tmall, 1688 khách hàng hãy liên hệ ngay với Nhất Nhất .

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688 qua Nhất Nhất

 

 

Nhất    Nhất  có tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Quận 7 . Nắm bắt nhu cầu đặt mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688 của người Việt, Nhất    Nhất chúng tôi cung cấp tới khách hàng là dịch vụ thay mặt đặt hàng, đàm phán mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Quận 7 trên trang thương mại điện tử Taobao,Tmall, 1688.com,...

 

Chúng tôi có thể mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ nhập hàng trung quốc , có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

 

1- Đội ngũ chuyên gia đàm phán tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa

2- Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/24 và 365 ngày/năm

3- Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng

4- Đặt cọc tạm ứng chỉ 70% giá trị đơn hàng

5- Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết

6- Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng

7- Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác

8- Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất

9- Giá cả dịch vụ nhập hàng Taobao,Tmall, 1688, alibaba,… và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khácBước 1:
 Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

 

Khách hàng cung cấp thông tin cho công ty qua địa chỉ https://nhatnhatlogistics.com để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng) Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu

 

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Trung Quốc chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào

 

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

 

 

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, chúng tôi gửi lại một email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Nhất   Nhấtvà sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

 

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, chúng tôi sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của công ty.

 

Bước 3: Mua hàng

 Khách hàng thực hiện tự mình order theo hướng dẫn kể trên. Tuy nhiên khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp. Đồng thời điền địa chỉ theo địa chỉ của 
Nhất    Nhất  cung cấp.

 

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

 

 

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở công ty tại Trung Quốc.

 

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website chúng tôi cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Trung Quốc thì hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại Quận 7.

 

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

 

 

Thời gian nhận hàng tại Quận 7 từ 5-10 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Trung Quốc

 

Khi hàng về đến Quận 7 quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

 

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở Nhất   Nhất   tại Quận 7 hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

 

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Tại sao khách hàng nên chọn sử dụng dịch vụ của Nhất Nhất

 

 

Nhất   Nhất   được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ  Nhận order đặt mua hộ hàng trên Taobao,Tmall, 1688 ship về Quận 7 được đông đảo khách hàng sử dụng. Chúng tôi mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

 

  • Hàng hóa đơn vị chúng tôi nhận order luôn đảm bảo được về chất lượng. Bởi đơn vị chúng tôi dựa vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng để tìm ra được hàng đúng yêu cầu.

 

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, khách hàng chỉ cần chờ đợi trong một thời gian rất ngắn từ 3-5 ngày sẽ nhận được hàng hóa cần tìm

 

  • Mức giá Nhất   Nhất   đưa ra rẻ nhất thị trường, khách hàng rất khó tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi.

 

  • Nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo. Dù khách hàng liên hệ mọi lúc mọi nơi đơn vị chúng tôi sẵn sàng giải đáp 24/24.

 

Quy trình order hàng Taobao,Tmall, 1688 ship hàng về Quận 7 của chúng tôi

 


Chúng tôi nhận order đặt mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688 với mọi loại hàng hóa (trừ những mặt hàng cấm) mà không giới hạn số lượng.

 

Để sử dụng dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao,Tmall, 1688 ở tại Quận 7 khách hàng vui lòng thực hiện theo những bước sau đây:

 

Bước 1. Truy cập vào website Taobao,Tmall, 1688. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho Nhất Nhất

 

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

 

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

 

Bước 4. Sau khi hàng về đến Quận 7 quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.
Một số kinh nghiệm chọn hàng trên Taobao,Tmall, 1688

 

 

  • Những nhà cung cấp hàng hóa trên Taobao,Tmall, 1688 có cấp độ đánh giá từ thấp đến cao sẽ là Huy hiệu – Kim cương – Vương miện, càng nhiều Vương miện độ uy tín càng cao, bạn không nên mạo hiểm mua ở các shop có độ uy tín thấp.

  • Nếu không rành tiếng Trung bạn có thể sử dụng google dịch để nắm được các thông số và thông tin chi tiết của sản phẩm

  • Nên tránh xa các mặt hàng chưa được ai đặt mua

  • Nên tìm hiểu kĩ phần đánh giá sản phẩm của những khách hàng trước đó để biết được chất lượng,

  • Nên đặt các sản phẩm có hình thật, đặt các sản phẩm tại link đã được kiểm định.

  • Không nên đặt ở nhiều shop để tránh tình trạng hết hàng và sót hàngThông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 23 Năm Châu - Phường 11 - Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh 

Website: http://nhatnhatlogistics.com

Email:  nhatnhatlogistics@gmail.com

Điện thoại:  0916886221Tag keyword: mua hàng quảng châu ở Quận 7,địa chỉ lấy sỉ quần áo quảng châu Quận 7,bảng giá vận chuyển hàng quảng châu về Quận 7,địa chỉ bán buôn hàng 1688 ở Quận 7,hàng taobao giá sỉ tại Quận 7,địa chỉ order hàng quảng châu Quận 7,dịch vụ mua hàng hộ taobao tại Quận 7,hàng quảng châu giá sỉ tại Quận 7,địa chỉ order hàng taobao Quận 7,địa chỉ bán buôn hàng tmall ở Quận 7,thanh toán tiền hộ tại Quận 7,dịch vụ mua hàng hộ 1688 tại Quận 7,dịch vụ mua hàng hộ tmall tại Quận 7,vận chuyển hàng quảng châu về Quận 7,địa chỉ bán buôn hàng taobao ở Quận 7,vận chuyển hàng trung quốc về Quận 7,ship hộ hàng quảng châu tại Quận 7,địa chỉ bán buôn hàng quảng châu ở Quận 7,ship hàng hộ taobao tại Quận 7,chuyển hàng quảng châu Quận 7