Các mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc chiếm phần lớn các hàng hóa ở Hồ Chí Minh và Quận 11 nói riêng , đây là thị trường lý tưởng nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu vì vậy bạn cần lựa chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu về Quận 11 uy tín chi phí hợp lý để đảm bảo nhu cầu kinh doanh tại Sài Gòn. Nhất Nhất Logistics đang là địa chỉ có dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở Hồ Chí Minh được nhiều tín đồ kinh doanh lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng

 
Nhất Nhất ship hàng hàng từ Taobao,Tmall, 1688, về Quận 11 uy tín giá rẻ

 

Bạn đang muốn sắm các mặt hàng trên Taobao,Tmall, 1688 tuy nhiên bạn lại không có người thân quen bên Trung Quốc để nhờ nhận hộ và xách tay về. Việc này sẽ trở nên đơn giản hơn với dịch vụ ship hàng hàng từ Taobao,Tmall, 1688 về Quận 11 uy tín giá rẻ nhất của chúng tôi.

 

Chúng tôi nhận ship hàng từ Quảng Châu về Quận 11 với tất cả các mặt hàng trên Taobao,Tmall, 1688 không giới hạn số lượng dù chỉ là một món nhỏ. Dù bạn là ai, người mua lẻ, hay mua buôn, chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao,Tmall, 1688 của công ty dưới hai hình thức như sau:

 

+  Sử dụng  trọn gói dịch vụ mua hộ, chuyển hàng Taobao,Tmall, 1688 của công ty chúng tôi

 

Bước 1 Truy cập vào website Taobao,Tmall, 1688. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho Nhất   Nhất.

 

 Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

 

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

 

Bước 4. Sau khi hàng về đến Quận 11 quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.
+ Sử dụng riêng lẻ dịch vụ chuyển hàng Taobao,Tmall, 1688 của công ty


 

Bước 1. Khách hàng liên hệ với Nhất Nhất để nhận địa chỉ kho hàng của công ty chúng tôi tại trung Quốc.

 

Bước 2. Trong quá trình mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688, bạn vui lòng đăng kí địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là địa chỉ kho của Nhất   Nhất  . Khách thanh toán trước khoảng 80% phí vận chuyển.

Bước 3.  Khi hàng được gửi đến kho Trung Quốc, công ty sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa sau đó tiến hành đóng gói và chuyển về Quận 11.

 

Bước 4. Sau khi hàng về đến Quận 11 quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

 

Vì sao bạn nên chọn Nhất Nhất tại Quận 11?

 

 

Công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

 

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao,Tmall, 1688 của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những tiện ích như:

 

  •  Hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao

 Công ty luôn cam kết sẽ mua hàng đúng link mà quý khách yêu cầu. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết và xử lý trong khoảng từ 1-2h.

 

  • Có nhiều kinh nghiệm đặt hàng, giao dịch với đối tác Trung Quốc

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giỏi tiếng Trung, Nhất Nhất  sẽ giúp tư vấn cách xem hàng, chọn nhà cung cấp tốt nhất cho quý khách. Khi có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và luôn đảm bảo quyền lợi cho Quý khách.

 

  • Cước phí rẻ, cạnh tranh

Chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm các chi phí không đáng có để đem đến cho quý khách cước phí rẻ và cạnh tranh nhanh, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi mua sắm hàng trên Taobao,Tmall, 1688 và mang lại lợi nhuận tối đa nhất cho những người muốn nhập hàng Taobao,Tmall, 1688 về để kinh doanh.

 

  •  Thời gian hàng về nhanh và liên tục

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều hãng vận chuyển và số lượng khách hàng dồi dào nên số lượng hàng hoá của chúng tôi cho về liên tục và luôn được ưu tiên về sớm nhất .

 

  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Quận 11, để đảm bảo hàng hóa không bị lỗi hay hư hỏng. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Quận 11 an toàn. Nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa của bạn khi nếu bị mất hoặc hư hỏng


Một số lưu ý về cách chọn hàng trên Taobao,Tmall, 1688

 – Khách hàng nên tìm hiểu kĩ mặt hàng mình muốn mua nhờ công cụ dịch từ google, chú ý các thông tin: hàng size gì, còn hay hết, có những màu gì…

 

– Nên quan tâm đến ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm và số lượng sản phẩm đã bán trong shop của nhà cung cấp. Càng nhiều phản hồi tích cực thì chất lượng sẽ yên tâm hơn.

 

– Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

 

– Tốt nhất nên chọn mua những sản phẩm có hình thật và các sản phẩm tại link đã kiểm định.

 

– Nên order hàng cùng 1 shop để có cước phí rẻ và hàng về cùng lúc, đồng thời tránh được tình trạng xót hàng.

 

Bảng giá vận chuyển từ Taobao, Tmall, 1688 về Quận 11

 

 

 Công thức tính giá  = [Giá sp(web) + ship nội địa TQ + phí hải quan + cước vận chuyển TQ-VN] x Tỷ giá quy đổi

 

1/Giá sản phẩm : Giá sản phẩm shop bán niêm yết trên web

 

2/Ship nội địa TQ : Chi phí phải trả để shop bán gửi hàng về kho của công ty ở Trung Quốc ( chi phí này có thể đàm phán với shop)

 

3/Phí hải quan :công ty chúng tôi  là đơn vị vận chuyển chính nghạch , nguyên xe làm thủ tục kê khai qua hải quan , không thả đồi , thả núi như các hình thức vận chuyển khác . Hàng hóa được đảm bảo nguyên kiện, không vỡ , móp méo . Phí hải quan cố định là 39 tệ/đơn hàng ( phí thủ tục thông quan hải quan/đơn )

 

4/Cước vận chuyển TQ – VN : Chi phí vận chuyển hàng hóa từ TQ về Quận 11 , tính theo trọng lượng hàng hóa ( bảng giá cước )

Lưu ý:


 

Với các mặt hàng cồng kềnh đơn giá được tính như trên với khối lượng được qua đổi từ thể tích qua công thức sau:

Khối lượng = ( dài x rộng x cao )cm3 /6000

( Thể tích trên được tính bằng đơn vị cm³ và tính phủ ngoài bao bì )

Ví Dụ Tính Cước Cho 1 Đơn Hàng Cụ Thể

 

1. Giá sản phẩm : 600 tệ

2. Ship nội địa : 10 tệ

3. Phí hải quan : 39 tệ ( phí thông quan hải quan ) . Đơn hàng có tổng tiền hàng trên 5000 tệ tính phí 59 tệ/đơn hàng.

4. Cước vận chuyển TQ-VN ( 5kg ) : 50 tệ

 

PHỤ PHÍ (không bắt buộc)

 

 

Phụ phí hàng giá trị cao

Tổng giá trị hàng / Khối lượng kiện hàng.

– Nếu  từ mức 1000 tệ đến < 5000 tệ , phụ phí là 5%

– Nếu  từ mức 5000 tệ đến < 15.000 tệ , phụ phí là 7.5%

– Nếu  >= 15.000 tệ , phụ phí là 10%

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Quận 11, Nhất Nhất   cam kết sẽ mang đến Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ Taobao,Tmall, 1688 giá rẻ nhất về Quận 11 cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay với chúng để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Năm Châu - Phường 11- Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh 

Website: https://nhatnhatlogistics.com

Email: nhatnhatlogistics@gmail.com

Điện thoại: 0916886221

 

Tag keyword: mua hàng quảng châu ở Quận 11,địa chỉ lấy sỉ quần áo quảng châu Quận 11,bảng giá vận chuyển hàng quảng châu về Quận 11,địa chỉ bán buôn hàng 1688 ở Quận 11,hàng taobao giá sỉ tại Quận 11,địa chỉ order hàng quảng châu Quận 11,dịch vụ mua hàng hộ taobao tại Quận 11,hàng quảng châu giá sỉ tại Quận 11,địa chỉ order hàng taobao Quận 11,địa chỉ bán buôn hàng tmall ở Quận 11,thanh toán tiền hộ tại Quận 11,dịch vụ mua hàng hộ 1688 tại Quận 11,dịch vụ mua hàng hộ tmall tại Quận 11,vận chuyển hàng quảng châu về Quận 11,địa chỉ bán buôn hàng taobao ở Quận 11,vận chuyển hàng trung quốc về Quận 11,ship hộ hàng quảng châu tại Quận 11,địa chỉ bán buôn hàng quảng châu ở Quận 11,ship hàng hộ taobao tại Quận 11,chuyển hàng quảng châu Quận 11